Dybala chờ cuộc gọi của Roma khi tin đồn về Man Utd ngày càng lớn

Tin đồn về sự quan tâm của Manchester United đối với Paulo Dybala đang ngày càng tăng và La Gazzetta dello Sport tuyên bố cầu thủ người Argentina đang chờ cuộc gọi từ Roma để tìm hiểu kế hoạch dài hạn của họ.

Các nguồn tin của Argentina cách đây vài ngày đưa tin rằng Manchester United đang quan tâm đến ngôi sao Dybala của Roma, và tờ La Gazzetta dello Sport số hôm nay trích dẫn các nguồn tin tiếng Anh xác nhận rằng La Joya nằm trong chương trình nghị sự của Quỷ đỏ.

Dybala có điều khoản trị giá 13 triệu euro dành cho các câu lạc bộ ngoài Serie A và nó sẽ có hiệu lực trong cả tháng Bảy.

Dybala chờ cuộc gọi của Roma khi tin đồn về Man Utd ngày càng lớn

Cựu tiền đạo Juventus còn một năm trong hợp đồng với Giallorossi, nhưng hợp đồng sẽ tự động được gia hạn đến năm 2026 nếu anh ấy thu đủ 50% số lần ra sân trong thời gian 3 năm thi đấu tại câu lạc bộ.

Theo Gazzetta, Dybala rất vui khi được ở lại Stadio Olimpico nhưng đang chờ cuộc gọi từ CLB để tìm hiểu về kế hoạch dài hạn của họ. Tiền đạo này hiện đang ở Argentina cùng bạn gái Oriana Sabatini và họ sẽ kết hôn vào ngày 20/7.

Dybala cho biết cách đây vài tuần rằng sẽ “rất khó” để anh rời Serie A, mặc dù anh vẫn để ngỏ khả năng chuyển đến Anh hoặc Tây Ban Nha.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.