Douglas Luiz: Juventus đề xuất kế hoạch mới trong cuộc đàm phán với Aston Villa

Juventus đã tổ chức một vòng đàm phán mới về Douglas Luiz với Aston Villa và sẵn sàng đưa cầu thủ thứ hai vào một thỏa thuận có thể.

Bianconeri đang lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi sâu rộng trong đội hình vào mùa hè này khi họ chuẩn bị bắt đầu một dự án mới dưới thời Thiago Motta, người đã bắt đầu thành lập đội hình của mình ở thủ đô Piedmont.

Juventus đã xác định Teun Koopmeiners của Atalanta, Michele Di Gregorio của Monza và Riccardo Calafiori của Bologna là những ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng cũng quan tâm đến Douglas Luiz, người sẽ đảm nhận vai trò của Manuel Locatelli trong hệ thống của Thiago Motta.

Cuộc nói chuyện mới nhất của Douglas Luiz

Theo chi tiết của Calciomercato.com, Juventus và Aston Villa đã tổ chức một vòng đàm phán khác trong những giờ gần đây để thảo luận thêm về một thỏa thuận khả thi cho Douglas Luiz, nơi Bà đầm già nói rõ rằng họ rất vui khi có Samuel Iling-Junior cùng với Weston McKennie dành cho tiền vệ người Brazil.

Villans đang ở vị thế mà họ cần tạo ra một số doanh thu thông qua việc bán cầu thủ do Quy định về tính bền vững và lợi nhuận của Premier League, giúp tăng nhẹ cơ hội đạt được thỏa thuận của Bianconeri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay