Dossena, LỜI CHÀO TỪ XA các cổ động viên Cagliari thật cảm động: «Tôi đã cống hiến tất cả cho chiếc áo này, tôi để lại NHẬN THỨC về…»

Dossena

Dossena, LỜI CHÀO TỪ XA các cổ động viên Cagliari thật cảm động: tin nhắn được hậu vệ này đăng trên Instagram


Alberto Dossena đã sẵn sàng bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình tại BẰNG. Tuy nhiên, trước tiên anh ấy muốn nói lời tạm biệt cagliari, mảnh đất từng là nhà của anh trong hai mùa giải. Dưới đây là tin nhắn của ông được công bố trên Instagram.

ĐẶC XÁ«Tôi đến đây hai năm trước và biết rằng sự khởi đầu sẽ không hề dễ dàng.
Ngay từ đầu, các bạn đã chào đón tôi như một phần của chính các bạn và ngày qua ngày với sự nỗ lực và kiên trì, tôi đã đạt được những mục tiêu lớn lao, thu thập những khoảnh khắc và cảm xúc mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi thật may mắn khi gặp được những con người phi thường và tìm được những người bạn đồng hành đã trở thành gia đình. Tôi rời hòn đảo này khi biết rằng mình đã luôn cống hiến hết mình cho chiếc áo này. Tôi sẽ luôn mang bạn trong trái tim mình, cảm ơn Cagliari”


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.