Donnarumma về ‘bài học quý giá’ cho Italia tại EURO 2024

Gianluigi Donnarumma cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ Ý tại EURO 2024, nhưng nhận trách nhiệm và tin tưởng đây sẽ là ‘bài học quý giá’.

Azzurri đã bị loại ở Vòng 16 đội sau thất bại thảm hại 2-0 trước Thụy Sĩ đêm qua, sau khi vượt qua vòng bảng nhờ trận hòa cuối cùng với Croatia.

Đội đã trở về đất Ý vào tối nay từ Dortmund và thực tế không có ai đón họ ở sân bay, ngoại trừ một vài đứa trẻ đang muốn chụp ảnh tự sướng.

“Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn!” đội trưởng Ý Donnarumma đã viết trên Instagram.

“Chúng tôi rất cay đắng và nhận thức rõ rằng màn trình diễn của đội không đáp ứng được tiêu chuẩn mà bạn mong đợi hoặc tiềm năng của chúng tôi, và tôi rất chịu trách nhiệm về điều đó.

“Tất cả các bạn đã ủng hộ và đam mê của mình, tôi đảm bảo với các bạn rằng mọi cầu thủ đều cảm nhận được sự hiện diện và sự hỗ trợ của các bạn trên sân.

“Trận thua này là một bài học rất mạnh mẽ, quý giá cho toàn đội và chúng tôi sẵn sàng rút kinh nghiệm từ đó để cùng nhau phát triển và tiến bộ.

“Từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc bằng cái đầu và trái tim, với mục tiêu chuẩn bị một cách tốt nhất cho những trận đấu tiếp theo và World Cup.

“Chúng tôi có niềm tự hào và vinh dự được mặc chiếc áo đấu này và chúng tôi sẽ luôn tôn trọng những gì nó đại diện: lịch sử, văn hóa của chúng tôi và tất cả các bạn, những người đã ủng hộ chúng tôi trong mọi trận đấu.

“Cảm ơn từ trái tim vì sự hỗ trợ không mệt mỏi của bạn. Chúng tôi rất nóng lòng được đáp lại niềm tin và tình cảm của các bạn bằng những màn trình diễn xứng đáng với Nazionale này.

“Tiến lên Azzurri!”

Donnarumma là một trong số ít cầu thủ Ý gây ấn tượng

Donnarumma là một trong những cầu thủ duy nhất nổi lên từ Giải vô địch châu Âu này với bất kỳ tín nhiệm nào, vì màn trình diễn của anh ấy đã giúp giữ tỷ số ổn định và đưa Ý vượt qua vòng bảng.

Anh ấy cũng đưa đội đến khu vực dành cho những người ủng hộ Ý tại Olympiastadion ở Berlin sau thất bại của Thụy Sĩ để đích thân cảm ơn họ, mặc dù một số người đã chế nhạo và từ chối cử chỉ của họ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi GIANLUIGI DONNARUMMA (@donnarumma)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.