Di Lorenzo gọi Conte khi mối thù Napoli tiếp tục

Đội trưởng của Napoli, Giovanni Di Lorenzo đã liên lạc với Antonio Conte để nhắc lại mong muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này, bất chấp sự nài nỉ của tân huấn luyện viên.

Hậu vệ phải 30 tuổi người Ý đã nói rõ rằng anh muốn rời thủ đô Campania trong những tuần tới vì cảm thấy rằng chu kỳ của anh đã kết thúc sau 5 năm. Người đại diện của anh, Mario Giuffredi, đã công khai xác nhận quan điểm này trong nhiều cuộc phỏng vấn.

Trong khi Di Lorenzo dường như đang muốn chuyển đến Juventus vào mùa hè này, Conte đã nói rõ rằng ông không muốn mất cầu thủ 30 tuổi này và tin rằng đội trưởng sẽ là một phần quan trọng của dự án ở thủ đô Campania.

Di Lorenzo gọi điện cho Conte

Trang 18 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Di Lorenzo quyết định gọi Conte sau thất bại của Ý trước Tây Ban Nha tại Giải vô địch châu Âu, nhắc lại quan điểm của anh ấy về việc rời đi trong mùa hè bất chấp sự khăng khăng của huấn luyện viên.

Trong khi giải đấu đang diễn ra ở Đức khiến mọi thứ chậm lại, cầu thủ 30 tuổi này vẫn không thay đổi ý định rời Napoli, bất chấp cảm nhận của huấn luyện viên mới về tầm quan trọng của anh đối với dự án mới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay