Di Lorenzo đáp trả tin đồn anh ‘buồn’ vì tình hình chuyển nhượng Napoli

Giovanni Di Lorenzo khẳng định anh không buồn vì tình hình chuyển nhượng ở Napoli và khẳng định anh chỉ tập trung cho đội tuyển quốc gia và Euro 2024.

Di Lorenzo phát biểu trong cuộc họp báo vào thứ Tư vào ngày thứ hai của Ý chuẩn bị cho Euro 2024 tại Đức.

Azzurri đã tập luyện ở Iserlohn vào thứ Ba trước gần 5.000 người hâm mộ.

Di Lorenzo là thành viên của đội tuyển Ý vô địch Euro cách đây 3 năm.

“Tôi nghĩ còn lại bảy hoặc tám cầu thủ, nhưng tâm hồn của nhóm này vẫn như cũ,” anh nói theo trích dẫn của TMW.

“Nhóm này có những người đàn ông tuyệt vời bên trong và đây là điểm khởi đầu quan trọng để đạt được những kết quả tuyệt vời. Đây là điểm chung của chúng tôi.

Di Lorenzo đáp trả tin đồn anh ‘buồn’ vì chuyển nhượng Napoli

“Tôi bình tĩnh. Tôi đang chuẩn bị cho chức vô địch châu Âu lần thứ hai và điều đó thật tuyệt vời. Bây giờ mọi chuyện có vẻ bình thường nhưng nếu nghĩ về xuất thân của mình, điều đó khiến tôi tự hào. Có sự tập trung tối đa vào cuộc thi này. Tôi muốn đạt được kết quả tốt nhất.”

Tuy nhiên, những câu hỏi về tương lai của anh là không thể tránh khỏi khi người đại diện của Di Lorenzo đã nhắc lại rằng thân chủ của anh muốn rời Napoli vào mùa hè này.

Napoli đã nói với Di Lorenzo rằng họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh, nhưng ông chủ mới của Partenopei, Antonio Conte lại có quan điểm khác và đang cố gắng thuyết phục hậu vệ này ở lại.

Di Lorenzo nói: “Nhiều thứ đã được viết ra và lẽ ra tôi có thể quyết định không đến đây.

“Hiện tại, trọng tâm là cuộc thi này. Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Điều làm tôi khó chịu là phải nghe những điều được cho là. Tất cả những gì tôi muốn là làm tốt.

“Tôi còn hơn cả thanh thản. Có người nói tôi buồn và im lặng, nhưng đây là những điều nhảm nhí,” anh tiếp tục.

“Những điều này không đúng sự thật. Tôi bình tĩnh và sẵn sàng thi đấu tại Euro cùng Itlay. Khi đến lúc nói về Napoli, tôi sẽ làm vậy, nhưng hiện tại, điều quan trọng nhất là Euro.”

Tuy nhiên, Conte đã nói rằng ông muốn làm việc với Di Lorenzo.

“Tôi chỉ có thể hài lòng với những gì anh ấy nói,” hậu vệ trả lời.

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và được những huấn luyện viên giỏi tôn trọng là điều tuyệt vời. Nó có nghĩa là những gì tôi đã làm đã được đánh giá cao.

“Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ vào cuối mùa giải và khi đến lúc nói về Napoli, tôi sẽ làm điều đó. Bây giờ tôi đang tập trung vào điều này (Ý). Tôi muốn tạo nên một kỳ Euro tuyệt vời và đó là tất cả những gì tôi đang nghĩ đến.”

Di Lorenzo nói về Ý tại Euro 2024

Azzurri gần đây đã sử dụng các hệ thống khác nhau, nhưng Spalletti dự kiến ​​sẽ chọn sơ đồ 3 người tại Euro.

“Tôi nghĩ điều đó là bình thường. Huấn luyện viên đang thử nhiều thứ”, Di Lorenzo nói.

“Có 26 cầu thủ ở đây, tất cả đều ở cùng đẳng cấp. Huấn luyện viên sẽ quyết định những cầu thủ phù hợp nhất. Hiện tại, có ba trận đấu ở vòng bảng và chúng tôi sẽ cần tất cả mọi người.

“Điều tích cực là nhiều người chơi biết cách chơi ở những vai trò khác nhau, vì vậy điều này thật tốt.”

Đồng đội nào khiến anh ngạc nhiên nhất cho đến nay?

“Tôi đã biết Scamacca rồi. Anh ấy đã chơi ổn định trong mùa giải này và chắc chắn anh ấy sẽ giúp ích cho chúng tôi.

“Calafiori đã gây ấn tượng tốt cho đến nay. Tôi chưa bao giờ chơi với anh ấy trước đây và anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy đã có một mùa giải tốt ở Bologna. Tôi sẽ chọn anh ấy nếu tôi phải kể tên một người.”

Anh ấy giải thích thế nào về mùa giải tồi tệ của mình?

“Bóng đá diễn ra rất nhanh, bạn luôn phải chứng minh điều gì đó. Chắc chắn đó là một mùa giải tiêu cực đối với tôi và Napoli”, đội trưởng Napoli trả lời.

“Chúng tôi không xác nhận những gì mình đã làm ở mùa giải trước nhưng đây là bóng đá. Không phải lúc nào bạn cũng có được thứ mình muốn. Như tôi đã nói, mục tiêu của tôi là ở lại đây, tập trung và cố gắng thay đổi giai đoạn tồi tệ vừa qua ở câu lạc bộ.”

Di Lorenzo về Spalletti và việc chuẩn bị Euro 2020 so với năm 2024

Spalletti có thay đổi gì so với thời còn ở Napoli?

“Huấn luyện viên luôn giống nhau. là một người chăm chỉ và thích ở trên sân và truyền đạt ý tưởng của mình cho các cầu thủ.

“Tất nhiên, anh ấy có ít thời gian hơn nên một số buổi học dài hơn và có nhiều video hơn, nhưng đó đều là một phần quy tắc của anh ấy. Chúng ta phải ngoan và tiếp thu những gì anh ấy yêu cầu. Anh ấy không thay đổi, anh ấy có động lực và động lực để làm tốt như tất cả chúng tôi,” Di Lorenzo tiếp tục.

“Đó là một tập thể đoàn kết và lành mạnh, nơi không ai muốn lấn át những người khác, vì vậy đây là một điều tốt. Kết quả vẫn được tính, nhưng đây là điểm khởi đầu tốt.”

Sự khác biệt chính giữa chuẩn bị cho Euro 2020 và chuẩn bị cho Euro 2024 là gì?

“Ba năm trước, chúng tôi dành phần lớn thời gian ở Coverciano. Thật là một cảm xúc tuyệt vời khi được tập luyện trước người hâm mộ ngày hôm qua. Nó khiến chúng tôi hiểu có bao nhiêu người Ý sống trên toàn thế giới và họ theo dõi chúng tôi đến mức nào. Đó là một lý do nữa để cống hiến nhiều hơn và nỗ lực hết mình.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay