Depay: Fiorentina tìm cách cạnh tranh với Milan để giành tiền đạo Hà Lan

Milan đã bắt đầu xem xét việc chuyển nhượng miễn phí cho Memphis Depay nhưng bây giờ có thể phải chống lại Fiorentina đang quan tâm, các báo cáo cho biết.

Tiền đạo 30 tuổi người Hà Lan sẽ rời Atletico Madrid theo dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này, giúp anh có quyền kiểm soát tương lai của mình khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Mùa này, anh ghi 9 bàn và có 2 đường kiến ​​tạo cho Tây Ban Nha.

Milan đang tìm kiếm một tiền đạo trung tâm mới và những khó khăn trong việc đồng ý hoa hồng với người đại diện của Joshua Zirkzee là Kia Joorabchian đã khiến họ bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế, một trong số đó là Depay.

Fiorentina để mắt tới Depay

Trang 38 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết việc Fiorentina muốn bổ sung một tiền đạo mới vào đội hình của Raffaele Palladino và đã bắt đầu nhắm đến Depay vì tin rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung mạnh mẽ. Tuy nhiên, vấn đề chính là tiền lương của anh ấy, vì anh ấy hiện kiếm được khoảng 4 triệu euro ròng mỗi mùa.

Milan đang theo dõi sát sao cầu thủ 30 tuổi này nhưng giờ có thể phải từ chối sự quan tâm từ Viola nếu cuối cùng họ quyết định tập trung vào tiền đạo người Hà Lan vào mùa hè này. Anh ấy hiện đang tham dự Giải vô địch châu Âu cùng Hà Lan.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay