Del Piero thấy sự tương đồng với World Cup 2006 của Ý

Alessandro Del Piero khẳng định điều đó có thể giúp ích cho tuyển Ý khi có rất nhiều người hâm mộ ở Dortmund đến cổ vũ cho Albania tối nay. ‘Chiến thắng vĩ đại nhất của chúng ta ở đây là chống lại mọi người và mọi thứ.’

Nó bắt đầu lúc 20:00 giờ Anh (19:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

Có một cộng đồng người Ý rất lớn ở Đức, nhưng nhìn qua các đường phố trong thành phố và bên trong sân vận động trong quá trình kiểm tra sân, người hâm mộ Albania ngày nay đông hơn họ một cách ồ ạt.

Theo Del Piero, người ghi bàn thắng quyết định vào lưới chủ nhà Đức ở bán kết World Cup 2006, đó có thể không phải là điều xấu.

Del Piero nói với Sky Sport Italia: “Việc đám đông chống lại bạn có thể có những yếu tố tích cực và tiêu cực, điều đó phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận mọi thứ.

“Điều tích cực là khi mọi thứ đều chống lại bạn, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn. Điều tiêu cực là sự thúc đẩy của đám đông thực sự có thể thúc đẩy bạn về mặt cảm xúc.”

Những kỷ niệm đẹp của Del Piero ở Dortmund

Xem xét trận đấu mà Ý đã có ở đây vào năm 2006, Del Piero tin rằng nó có thể mang lại may mắn cho Nazionale.

“Chúng ta cần chiến đấu chống lại mọi người và mọi thứ, và sân vận động này gợi lên ký ức về những chiến thắng vĩ đại. Để đạt đến đỉnh cao, bạn phải thắng những trò chơi này.

“Cảm giác giống hệt như năm 2006 và đó là một dấu hiệu tốt.”

Huấn luyện viên Luciano Spalletti bước vào kiểm tra sân trong cuộc phỏng vấn và dừng lại để chào Del Piero trong buổi truyền hình trực tiếp trên Sky Sport Italia, nơi cựu Pinturicchio là một chuyên gia.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay