De Zerbi tiếp quản Olympique Marseille sau trận gặp Brighton

Roberto De Zerbi được cho là chỉ còn một bước nữa là trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Olympique Marseille, đội sẵn sàng mua đứt anh từ Brighton and Hove Albion.

HLV 45 tuổi người Ý quyết định rời Seagulls vào cuối mùa giải Premier League, sẵn sàng cho trải nghiệm mới sau khi bất đồng về chính sách chuyển nhượng của CLB với ông chủ Tony Bloom.

De Zerbi đã gây ấn tượng trong hai năm thi đấu cho Brighton, chứng tỏ khả năng của mình trên sân với một thương hiệu bóng đá tấn công ly kỳ, điều này khiến anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ Pep Guardiola của Manchester City.

Marseille đề nghị De Zerbi

Như Calciomercato.com nhấn mạnh, Marseille đã đề nghị De Zerbi một hợp đồng có thời hạn 3 năm và sẵn sàng trả cho Brighton khoảng 6 triệu euro để giải phóng anh khỏi hợp đồng, mong muốn được gặp anh ở bờ biển phía nam nước Pháp.

Gã khổng lồ Ligue 1 ban đầu quan tâm đến việc bổ nhiệm Sergio Conceicao sau thời gian anh khoác áo Porto nhưng gặp khó khăn nên đã chuyển sang huấn luyện viên người Ý, người dự kiến ​​​​sẽ phản hồi trong vài giờ tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay