Cựu sao Juventus tiết lộ lỗi ‘lớn nhất’ của Spalletti và đổ lỗi cho cầu thủ Italy

Cựu sao Juventus Fabrizio Ravanelli cảm thấy một trong những sai lầm ‘lớn nhất’ của Luciano Spalletti tại EURO 2024 là sử dụng hàng phòng ngự 4 người nhưng thừa nhận các cầu thủ Italy cũng có lỗi: ‘Họ ngại ra sân’.

Cựu tiền đạo Azzurri đã phân tích kết quả kém cỏi của Italia tại EURO 2024 trong cuộc phỏng vấn với Radio Deejay.

Ông nói: “Một trong những sai sót lớn nhất là đội tuyển Ý này không thể chơi với hàng phòng ngự 4 người.

“Có những cầu thủ không thể góp mặt ở đội tuyển quốc gia. Nếu bạn năng động, ngày nay bạn không thể chơi ở trình độ cao. Chúng tôi không thể tạo ra các giải pháp tấn công và có bản sắc, nhưng điều tệ nhất là chúng tôi không có những cầu thủ có cá tính.

Nhà vô địch Juventus Champions League năm 1996 tiếp tục: “Không thể nào tất cả các cầu thủ đều không đủ thể lực và tôi nhìn thấy nỗi sợ hãi trong mắt họ.

“Huấn luyện viên phải thấm nhuần một tâm lý nhất định. Đội tuyển quốc gia không đại diện cho chúng tôi. Không có sự tham gia hoặc mong muốn. Tôi may mắn được khoác áo Azzurri và cảm thấy rất mạnh mẽ nhưng nhiều người lại ngại thi đấu”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.