Cựu binh Juventus Szczesny đồng ý các điều khoản với Al-Nassr

Wojciech Szczesny được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Al-Nassr khi Juventus muốn bán anh vào mùa hè này.

Bianconeri quyết định có sự thay đổi trước mùa giải mới, sẵn sàng đón một số một mới thay thế cựu binh người Ba Lan. Mục tiêu chính của họ để thay thế cầu thủ 34 tuổi này là Michele Di Gregorio của Monza và một thỏa thuận trị giá 18 triệu euro cộng với 2 triệu euro phụ kiện sắp được hoàn tất.

Szczesny đã hy vọng ở lại Juventus và giữ được suất đá chính, nhưng câu lạc bộ đã thể hiện rõ cảm xúc của mình, khiến thủ môn này thất vọng. Cựu cầu thủ Arsenal đã làm việc cho Bà đầm già từ tháng 7 năm 2017, đến từ Arsenal với bản hợp đồng trị giá khoảng 18,4 triệu euro.

Szczesny sắp tới Saudi Arabia

Theo báo cáo của The Athletic, Szczesny đã đồng ý bằng lời nói với các điều khoản của hợp đồng 2 năm với Al-Nassr, trị giá khoảng 19 triệu euro mỗi mùa. Các cuộc đàm phán hiện đang diễn ra giữa phía Saudi và Juventus.

Trong 7 năm qua ở Turin, thủ môn người Ba Lan đã ra sân 252 lần trên mọi đấu trường, giữ sạch lưới 103 trận và để thủng lưới 233 bàn. Anh đã giúp đội bóng giành được 3 Scudetti, 3 Coppa Italia và 2 danh hiệu Supercoppa Italiana.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay