Conte thừa nhận rất nóng lòng được gặp bộ đôi người Ý tại Napoli

Tân huấn luyện viên của Napoli, Antonio Conte, cho biết ông rất nóng lòng được làm việc với hai đại diện đội tuyển quốc gia của câu lạc bộ hiện đang đi xa cùng với cựu huấn luyện viên Partenopei, Luciano Spalletti tại EURO 2024.

Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ý, Juventus, Inter và Chelsea đã ra mắt tại thành phố Naples vào chiều thứ Tư, nơi ông có bài phát biểu dài trước báo giới và một số người ủng hộ.

Conte nói rằng ông rất nóng lòng được làm việc với cả Giacomo Raspadori và Michael Folorunsho, những người đã trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Hellas Verona.

Conte nói gì về Folorunsho và Raspadori

“Chắc chắn rồi, tôi muốn mọi cầu thủ đều tiến bộ. Tôi đã nói chuyện với Folorunsho và cũng giống như Caprile, anh ấy đã có một hành trình quan trọng”, Conte nói với báo chí.

“Hôm nay, anh ấy có một thử thách mới và đó là bước đi mà anh ấy sẵn sàng thực hiện. Anh ấy có thể chất ấn tượng; chắc chắn anh ấy là một trong những cầu thủ mà tôi rất muốn gặp.

Anh ấy nói tiếp: “Raspadori có những phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời và tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều cơ hội để cải thiện. Anh ấy có thể cho chúng tôi rất nhiều. Tôi thực sự muốn biết họ càng sớm càng tốt.

“Một việc là xem các cầu thủ trên TV và một việc khác là làm việc với họ để xem tiềm năng của họ và những điểm họ có thể cải thiện.”

Đọc từng lời Conte nói trong cuộc họp báo tại đây.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.