Cơn giận dữ của tiền đạo Osimhen của Napoli dẫn đến việc thay đổi huấn luyện viên Nigeria

Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đã gây ra cơn bão lửa ở Nigeria sau khi đoạn video trực tiếp chỉ trích huấn luyện viên Finidi George, người đã nhanh chóng từ chức.

Tiền đạo này buộc phải rút lui khỏi nhiệm vụ quốc tế cho vòng loại World Cup 2026 vì chấn thương, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp khó khăn về thể lực.

Huấn luyện viên bất ngờ đổ lỗi cho Osimhen về trận thua 1-2 trước Cộng hòa Benin, nói rằng ông “không thể cầu xin Osimhen thi đấu” trong những trận đấu này.

Điều này khiến người đàn ông Napoli tức giận, anh ta đã đăng một video trực tiếp trên Instagram mà anh ta không thể kìm được cơn thịnh nộ của mình, cho đến khi một người bạn ở cùng phòng với anh ta cố gắng giật điện thoại ra khỏi anh ta và kết thúc nguồn cấp dữ liệu trực tiếp.

Osimhen cho biết anh “mất hết sự tôn trọng” đối với Finidi George và chắc chắn đã thông báo với huấn luyện viên rằng anh đã bị chấn thương vào phút cuối trong trận đấu với Lecce.

“Tôi đã mất sự tôn trọng với người đàn ông đó. Bây giờ sau hai trận đấu tồi tệ, mọi người đang đổ lỗi cho tôi. Tôi biết tôi đã gặp bao nhiêu chấn thương khi khoác áo Nigeria và tôi đã chơi hết mình, nhưng sau hai trận tồi tệ, mọi người đều tấn công tôi.”

Anh ta khai rằng anh ta đã ghi lại bằng chứng về việc anh ta nói với Finidi George về vết thương, vì anh ta biết nó sẽ được dùng để chống lại anh ta.

Lời nói đó rõ ràng đã có hiệu quả vì vài giờ sau có thông báo rằng Finidi George đã từ chức huấn luyện viên của Super Eagles.

Điều này có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ Napoli là một ví dụ nữa về lý do tại sao Osimhen không thể thu hút được bất kỳ lời đề nghị nào gần với điều khoản giải phóng 120 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy.

Anh ấy có thành tích chấn thương khủng khiếp, chủ yếu là chấn thương chứ không phải chấn thương cơ bắp, và không phải là điều mới mẻ khi chỉ trích câu lạc bộ hoặc quốc gia của anh ấy trên mạng xã hội.

Osimhen giận dữ trên Instagramnhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay