Como liên hệ với Juventus về tiền vệ dự phòng

Como đang tiếp tục công việc xây dựng đội hình cho Serie A và đã liên hệ với Juventus để tìm kiếm Hans Nicolussi Caviglia.

Đội bóng mới lên hạng, dưới sự dẫn dắt của cựu tiền vệ Cesc Fabregas, đã cho thấy một số dấu hiệu tích cực ở Serie B và hiện đang tìm cách theo bước Monza, người có những bản hợp đồng thông minh và sắc sảo đã cho phép họ tạo được chỗ đứng cho mình ở Serie B. chuyến bay hàng đầu.

Juventus đang bắt đầu có những động thái trên thị trường chuyển nhượng dưới sự dẫn dắt của giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli và tập trung vào cả các thương vụ đến và đi, tìm cách mang về Khephren Thuram và Douglas Luiz đồng thời loại bỏ những cầu thủ không cần thiết như Moise Kean và Samuel Iling-Junior.

Cách liên hệ với Juventus để có Nicolussi Caviglia

Theo báo cáo của TMW, Nicolussi Caviglia có vẻ sẽ rời Juventus vào mùa hè này và Como đã liên hệ để yêu cầu thông tin về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra. Anh ấy được định giá khoảng 10 triệu euro và còn 2 năm hợp đồng ở Turin.

Là sản phẩm của hệ thống trẻ Juventus, tiền vệ 24 tuổi người Ý chưa bao giờ có được suất đá chính thường xuyên ở đội một khi phải thi đấu cho Sudtirol, Perugia và Salernitana theo dạng cho mượn.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.