Có tin Roma lên kế hoạch thách thức Juventus vì Khéphren Thuram

Juventus có thể không phải là câu lạc bộ duy nhất ở Serie A âm mưu chiêu mộ tiền vệ Khéphren Thuram của Nice, vì Roma cũng được cho là đang quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này.

Thuram là em trai của tiền đạo Inter và tuyển thủ Pháp, Marcus, và là con trai của cựu trung vệ Parma và Juventus, Lilian.

Roma và Juventus quan tâm tới Thuram

Tiền vệ của Nice sắp bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng ở Pháp và do đó có thể sẽ được bán với mức giá thấp hơn vào mùa hè này.

Juventus và giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli đã khám phá các lựa chọn có sẵn và có ý kiến ​​​​cho rằng Bà đầm già có thể sử dụng Arkadiusz Milik như một con bài thương lượng trong một thỏa thuận tiềm năng với cầu thủ kèm theo tiền mặt.

Tuy nhiên, Roma cũng cảm thấy rằng họ có một vũ khí bí mật trong tay, vì giám đốc thể thao mới được bổ nhiệm gần đây Florent Ghisolfi trước đây từng làm việc cho Nice và do đó đã quen thuộc với Thuram cũng như tình hình hợp đồng của anh ấy.

Calciomercato.com cũng lưu ý rằng Roma đã ‘tung ra’ thử thách để cạnh tranh với Juventus để giành chữ ký của Thuram.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.