Cổ động viên Hà Lan tái hiện biểu ngữ xúc phạm Dumfries-Theo Hernandez

Những người ủng hộ Hà Lan đã tạo lại biểu ngữ xúc phạm khiến Denzel Dumfries bị phạt khi hậu vệ cánh của Inter đối mặt với hậu vệ Milan của Pháp Theo Hernandez một lần nữa tại EURO 2024.

Có rất nhiều lịch sử giữa hai cầu thủ này, những người trong cuộc gặp gần đây nhất đều rời sân với thẻ đỏ sau một pha ẩu đả khó chịu trên sân ở San Siro.

Cặp đôi này đụng độ ở những phút cuối cùng trong chiến thắng 2-1 của Inter, qua đó đảm bảo về mặt toán học chức vô địch Serie A vào ngày 22 tháng 4.

Điều đặc biệt đáng chú ý là Dumfries chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu đó và trong vòng sáu phút đã bị đuổi khỏi sân vì xô xát bạo lực.

Biểu ngữ Dumfries xúc phạm Theo Hernandez

Vài ngày sau, trong lễ kỷ niệm Scudetto trên các đường phố của thành phố, Dumfries tự hào giương cao biểu ngữ in hình anh là một nhân vật trò chơi điện tử đang dắt một con chó có dây xích với khuôn mặt của Theo Hernandez.

Cầu thủ của Inter đã bị phạt 4.000 euro, cùng số tiền đó sẽ được chuyển đến câu lạc bộ của anh ấy vì vụ việc.

Giờ đây, người hâm mộ Hà Lan đã tái tạo lại biểu ngữ và mang nó vào sân vận động ở Leipzig cho trận đấu EURO 2024 giữa Hà Lan và Pháp.

Cả Dumfries và Theo Hernandez đều đang bắt đầu thi đấu ở đất nước của họ, vì vậy chúng ta có thể thấy một chương khác trong cuộc cạnh tranh gay gắt của họ.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay