Có bao nhiêu cổ động viên Ý sẽ có mặt tại Olympiastadion cho trận đấu loại trực tiếp Thụy Sĩ

Trận đấu đầu tiên ở vòng 16 đội EURO 2024 giữa Thụy Sĩ và Ý sẽ được khoảng 70.000 người ủng hộ trực tiếp tại Olympiastadion của Berlin theo dõi vào tối thứ Bảy, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số những khán giả đó dự kiến ​​​​là người hâm mộ Azzurri.

Có bao nhiêu người ủng hộ Ý chống lại Thụy Sĩ

Theo thông tin cập nhật từ Calciomercato.com, chỉ có khoảng 6.000 trong số 70.000 người tham dự dự kiến ​​là những người ủng hộ người Ý.

Đó là bởi vì phần lớn vé đã được bán trước khi kết quả bốc thăm loại trực tiếp được xác nhận, nên không có gì đảm bảo rằng Ý thậm chí sẽ nằm ở phía bên này của lễ bốc thăm.

Trên thực tế, đội tuyển quốc gia đã suýt bị loại khỏi EURO 2024 khi kết thúc vòng bảng. Nếu Mattia Zaccagni không gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng trong trận gặp Croatia vào tối thứ Hai, Ý đã có thể bị loại.

Trận đấu với Croatia cũng mang lại cho Azzurri cảm giác thi đấu trong một môi trường đông người hơn. Trên thực tế, số lượng người ủng hộ Croatia đến xem ở Leipzig gần như gấp đôi so với số lượng người Ý.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.