Chính thức: Venezia bổ nhiệm Di Francesco làm huấn luyện viên trưởng mới

Đội bóng mới thăng hạng Serie A Venezia đã chính thức bổ nhiệm Eusebio Di Francesco làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Trong một tuyên bố chính thức hôm thứ Tư, Lagunari cho biết cựu huấn luyện viên Frosinone và Roma, Di Francesco đã ký hợp đồng hai năm với Venezia.

“Venezia FC thông báo rằng họ đã bổ nhiệm Eusebio Di Francesco làm huấn luyện viên đội một. Di Francesco đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm cho đến hết mùa giải 2025/26,” thông báo viết.

“Sinh ra ở Pescara, Di Francesco có một sự nghiệp thi đấu phong phú, trong đó anh có 13 lần ra sân và ghi một bàn cho đội tuyển quốc gia cấp cao của Ý, giành Scudetto cùng Roma và có tổng cộng 252 lần ra sân ở Serie A và 96 lần ra sân ở Serie B.

“Năm mươi lăm tuổi vẫn chưa trưởng thành, Di Francesco tự hào thăng hạng ở Serie B với Pescara và ở Serie A với Sassuolo trong sự nghiệp huấn luyện của mình, cũng như một suất tham dự UEFA Europa League lịch sử với Sassuolo trong mùa giải 2015/16 và lần thứ ba. -cùng Roma về đích ở mùa giải 2017/18, đồng thời lọt vào bán kết Champions League sau 34 năm kể từ lần gần nhất.”

Frosinone của Di Francesco đã xuống hạng Serie B mùa trước, trong khi cựu huấn luyện viên của Venezia, Paolo Vanoli, người đã được thăng hạng lên Serie A vào mùa giải 2023-24, được Torino thuê.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.