Chính thức: Montero xác nhận là tân huấn luyện viên trưởng Juventus Next Gen

Juventus đã chính thức xác nhận rằng Paolo Montero sẽ phụ trách đội bóng Next Gen của câu lạc bộ trong mùa giải 2024-25.

Juventus xác nhận việc bổ nhiệm Montero Next Gen

Cựu hậu vệ Bianconeri đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 2 năm ở Turin, hợp đồng này sẽ có thời hạn đến mùa hè năm 2026. Cầu thủ người Uruguay trước đây từng là huấn luyện viên Primavera của Juve và cũng đã dẫn dắt đội cấp cao tạm thời trong vài trận cuối cùng của Serie. Một mùa giải sau sự ra đi đầy bùng nổ của Massimiliano Allegri.

Khi trở thành tân huấn luyện viên Juventus Next Gen, Montero đã trở thành người đầu tiên dẫn dắt đội U19, U23 cũng như đội một của Juventus.

“Trước hết, tôi xin cảm ơn Juventus vì đã đặt niềm tin vào tôi. Thật vinh dự cho tôi khi được tiếp tục huấn luyện tại câu lạc bộ này và mục tiêu chính của tôi sẽ là giúp các cầu thủ của tôi tiếp tục phát triển,” Montero nói trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web của câu lạc bộ Juventus.

“Sự nhiệt tình, niềm vui, niềm đam mê và cảm giác thân thuộc sẽ là những nguyên tắc cơ bản của chúng tôi. Điều thứ hai, cảm giác thuộc về câu lạc bộ này, sẽ là giá trị quan trọng nhất để truyền lại cho các cầu thủ, bởi vì nó sẽ là yếu tố tạo ra sự khác biệt trên sân.”

Juventus đã ghi nhận Montero vì đã giúp phát triển một số cầu thủ mới tốt nghiệp đội một gần đây, bao gồm tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ Kenan Yildiz và cầu thủ cho mượn năm 2024 của Roma Dean Huijsen.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.