Chính thức: Milan xác nhận tên và huấn luyện viên của đội thứ hai

Milan đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng đội thứ hai của họ sẽ có tên là ‘Milan Futuro’ và sẽ được huấn luyện bởi cựu hậu vệ Rossoneri, Daniele Bonera.

Milan đã xác nhận việc thành lập đội thứ hai của họ, đội sẽ thi đấu ở giải hạng ba Ý, Serie C, vào năm 2024-25.

“AC Milan thông báo rằng họ đã chính thức nhận được, theo các quyết định của Hội đồng Liên bang FIGC, một phản hồi tích cực đối với đơn đăng ký Serie C bây giờ Chức vô địch của đội tuyển cầu thủ trẻ tài năng sẽ mang tên “TƯƠNG LAI MILAN“. Như vậy, việc chấp nhận đơn đăng ký đã hoàn thành danh sách 60 đội sẽ tham gia Giải vô địch do Lega Pro quản lý mùa giải 24/25,” Rossoneri cho biết trong một tuyên bố.

“Dự án thể thao của Milan Futuro, bước đi mới nhất trên con đường đúng đắn liên quan đến toàn bộ đội trẻ cho đến Đội một, được thành lập với mục tiêu chính là nâng cao tài năng của các cầu thủ trẻ đã lớn lên ở Milan. Khối Thanh niên Rossoneri, những người đã nổi bật trong những mùa giải gần đây ở các giải đấu tương ứng của họ, ở Giải Trẻ, với các Đội tuyển Trẻ Quốc gia và hoàn thành quá trình trưởng thành về thể chất-thể thao. Hơn nữa, nó sẽ cho phép các cầu thủ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp cho Câu lạc bộ của riêng họ.

“Daniele Bonera, người đã có 201 lần ra sân cho Rossoneri trong 9 mùa giải, sẽ là huấn luyện viên trưởng của Milan Futuro. Năm 2019, anh bắt đầu hành trình làm trợ lý kỹ thuật cho đội một AC Milan. Năm 2020, anh đạt được chứng chỉ UEFA PRO sau khi tham gia khóa học ở Coverciano.

“Đội sẽ tập trung vào ngày 8 tháng 7 và tập luyện tại Milanello với sự liên hệ chặt chẽ với Đội của Paulo Fonseca, tạo thành một nhóm duy nhất một cách hiệu quả. Các trận đấu chính thức đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 11 và 18 tháng 8, khi vòng sơ loại thứ nhất và thứ hai của Cúp Ý Serie C sẽ diễn ra, trong khi giải vô địch dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 25 tháng 8.

“Ngày mai, thứ Sáu, ngày 28 tháng 6, đội cũng sẽ biết nhóm mà họ sẽ thi đấu ở Giải vô địch và họ sẽ đối đầu với những đội nào.”

Milan gia nhập Juventus và Atalanta, những đội đã có đội U23 đang chơi ở giải hạng ba Ý.

Juventus là câu lạc bộ Serie A đầu tiên triển khai dự án đội hai vào năm 2018. Ban đầu đội này có tên là Juventus U23 và hiện tại có tên là Juventus NextGen.

Việc giới thiệu đội thứ hai được coi là bước quan trọng trong việc phát triển các tài năng trẻ người Ý.

Ngày càng có nhiều huấn luyện viên, giám đốc phàn nàn rằng khoảng cách giữa Primavera League và Serie A là quá lớn về mặt kỹ thuật, kinh nghiệm và thể lực.

Theo thông báo của Rossoneri, Milan sẽ biết đối thủ của họ cho mùa giải tiếp theo vào ngày mai, thứ Sáu, ngày 28 tháng Sáu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.