Chính thức: Lazio xác nhận ký hợp đồng với Dele-Bashiru từ Hatayspor

Lazio đã chính thức thông báo việc ký hợp đồng với tiền vệ Fisayo Dele-Bashiru theo dạng cho mượn với tùy chọn mua từ đội bóng Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ Hatayspor.

Lazio hoàn tất việc ký hợp đồng với Dele-Bashiru

Cầu thủ 23 tuổi này đã chuyển đến thủ đô của Ý theo dạng cho mượn ban đầu với nghĩa vụ phải mua nếu đáp ứng một số điều kiện thể thao nhất định. Các báo cáo hồi đầu tuần cho thấy Lazio đã trả khoản phí khoảng 2 triệu euro để đảm bảo khoản vay và sẽ có nghĩa vụ trả thêm 4 triệu euro để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn.

Dele-Bashiru, người đã gia nhập Hatayspor với tư cách là cầu thủ tự do vào đầu mùa giải trước, vẫn còn hợp đồng ở Thổ Nhĩ Kỳ đến năm 2026, nhưng anh ấy sẽ tiến gần đến năm cuối cùng của thỏa thuận đó vào cuối mùa giải 2024-25.

Các báo cáo ở Ý cho rằng có điều khoản giải phóng trị giá 7 triệu euro trong hợp đồng với Hatayspor của cầu thủ này, điều đó có nghĩa là Lazio đã cố gắng thương lượng mức giá giảm xuống.

Cầu thủ 22 tuổi đã đến Rome vào thứ Năm và kể từ đó đã hoàn thành các cuộc kiểm tra y tế cần thiết cũng như ký kết hợp đồng.

Anh ấy từng là cầu thủ học viện trẻ ở Anh với Manchester City, trước khi gia nhập đội bóng Championship Sheffield Wednesday vào năm 2020.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.