Chính thức: Juventus xác nhận phí chuyển nhượng Kean khi tiền đạo Italia gia nhập Fiorentina

Juventus xác nhận Moise Kean đã gia nhập Fiorentina với giá 13 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro phụ phí, tạo ra tác động kinh tế tích cực với hơn 2 triệu euro.

Quốc tế người Ý Kean đã gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn từ Juventus.

Cả hai câu lạc bộ đã xác nhận thỏa thuận vào thứ Ba và Juventus đã công bố những số liệu chính thức đằng sau vụ chuyển nhượng trong một tuyên bố chính thức.

“Câu lạc bộ bóng đá Juventus SpA thông báo rằng đã đạt được thỏa thuận với ACF Fiorentina về việc xử lý dứt khoát quyền đăng ký của cầu thủ Moise Bioty Kean với số tiền xem xét là 13 triệu euro, được trả trong bốn năm tài chính, bên cạnh các khoản thưởng thay đổi lên tới tối đa là 5 triệu euro,” Bianconeri cho biết.

“Giao dịch này tạo ra tác động kinh tế tích cực trong năm tài chính hiện tại tương đương 2,3 triệu euro, trừ các chi phí phụ trợ.”

Hợp đồng của Kean với Juventus sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Cựu tiền đạo Everton, sản phẩm của học viện Bianconeri, ra mắt Serie A trong màu áo Bà đầm già vào năm 2016 khi mới 16 tuổi.

Anh ghi bàn thắng đầu tiên ở Serie A vào tháng 5 năm sau trong chiến thắng 2-1 trước Bologna.

Kean cũng từng chơi cho Everton và PSG và ghi 22 bàn sau 114 trận ở Serie A.

Kean đã bắt đầu tập luyện dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Fiorentina Raffaele Palladino tại Viola Park ở Florence.

Fiorentina và Kean sẽ có trận ra mắt Serie A 2024-25 trên sân khách Parma vào ngày 17 tháng 8.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.