Chính thức | Inter thông báo Zielinski đã ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do đến năm 2028

Inter đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Piotr Zielinski, người từng là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng của anh với Napoli hết hạn.

Tuyển thủ Ba Lan đã đồng ý các điều khoản từ nhiều tháng trước và đặt bút ký vào một thỏa thuận cho đến tháng 6 năm 2028.

Anh gần như đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Ý, lần đầu tiên đến đội trẻ Udinese vào năm 2011, sau đó được cho mượn ở Empoli từ năm 2014 đến năm 2016.

Zielinski được bán cho Napoli với giá 16 triệu euro vào mùa hè năm 2016 và ở đó 8 năm, giành Scudetto và Coppa Italia.

Tiền vệ này bước sang tuổi 30 vào tháng 5 và góp mặt trong đội hình tuyển Ba Lan tham dự EURO 2024, bị loại ở vòng bảng.

Zielinski không chỉ là cầu thủ tự do của Inter

Anh ấy sẽ không phải là cầu thủ tự do duy nhất đến vì Mehdi Taremi cũng đã chuẩn bị chuyển đến từ FC Porto.

Thủ môn của Genoa, Josep Martinez, đã kiểm tra y tế trong tuần này và đang trên đường hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá 13 triệu euro cộng thêm tiền thưởng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.