Chính thức: Douglas Luiz gia nhập Juventus từ Aston Villa với giá 50 triệu euro

Juventus xác nhận Douglas Luiz đã gia nhập câu lạc bộ từ Aston Villa với bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro.

Tiền vệ người Brazil Douglas Luiz đã gia nhập gã khổng lồ Serie A Juventus với giá 50 triệu euro, Bianconeri xác nhận trong một tuyên bố chính thức vào Chủ nhật.

“Chính thức – Douglas Luiz là cầu thủ Juventus! Tuyển thủ Brazil đã ký hợp đồng 5 năm cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2029 với Bianconeri”, Juventus cho biết trong một tuyên bố.

Bianconeri, một trong những câu lạc bộ bóng đá được niêm yết trên thị trường chứng khoán, cũng đã công bố chi tiết tài chính đằng sau hoạt động này.

Chính thức: Douglas Luiz gia nhập Juventus từ Aston Villa với giá 50 triệu euro

“Câu lạc bộ bóng đá Juventus SpA thông báo rằng một thỏa thuận với Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa về việc mua lại quyền đăng ký dứt khoát của cầu thủ Douglas Luiz Soares de Paulo đã đạt được với số tiền xem xét là 50 triệu euro, phải trả trong 4 năm tài chính, cùng với khoản bổ sung. chi phí phụ trợ lên tới 1,5 triệu euro. Juventus và cầu thủ này đã ký hợp đồng làm việc đến ngày 30 tháng 6 năm 2029.”

Tuy nhiên, Aston Villa sẽ chi trả một nửa số phí chuyển nhượng này vì họ sẽ mua lại Samuel Iling-Junior và Enzo Barrenechea từ gã khổng lồ thành Turin với giá tổng cộng 25 triệu euro.

Juventus và Aston Villa đã tiến hành đàm phán về thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Douglas Luiz, Iling-Junior và Barrenechea. Điều thứ hai đã được đưa vào thỏa thuận ở giai đoạn sau sau khi ngôi sao USMNT Weston McKennie từ chối rời Bianconeri mặc dù hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Juventus dự kiến ​​sẽ công bố việc Villa mua Barrenechea và Iling-Junior trong vài giờ tới.

Điều này có nghĩa là gã khổng lồ Serie A sẽ chi 25 triệu euro tiền mặt để ký hợp đồng với Douglas Luiz, cầu thủ ghi 10 bàn trên mọi đấu trường cho Aston Villa mùa trước.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.