Chính thức: Di Francesco rời Frosinone khi Venezia sắp chuyển đi

Eusebio Di Francesco đã chính thức rời vị trí huấn luyện viên trưởng của Frosinone khi chuẩn bị gia nhập tân binh của Serie A là Venezia, đội đã giành được suất thăng hạng từ Serie B vào cuối tháng 5.

Frosinone đã phải xuống hạng một cách đau lòng ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2023-24. Di Francesco tỏ ra thất vọng rõ ràng sau tiếng còi mãn cuộc sau trận thua 0-1 trước Udinese hôm 26/5.

Người đàn ông 54 tuổi này mới gia nhập Frosinone vào đầu mùa giải 2023-24, thay thế Fabio Grosso, người đã dẫn dắt đội thăng hạng một năm trước.

Di Francesco đã ký hợp đồng một năm với đội bóng mới lên hạng, và có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng nếu Frosinone đạt được sự an toàn ở giải đấu hàng đầu.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và bây giờ Di Francesco có vẻ sẽ được trao một cơ hội khác ở Serie A.

Theo báo cáo từ TMW và những người khác, Venezia sẵn sàng ký hợp đồng hai năm.

Di Francesco chia tay Frosinone

“Ngay khi tôi đến Frosinone, bạn ngay lập tức khiến tôi cảm thấy như một người trong gia đình, nhờ lòng hiếu khách và sự tôn trọng mà bạn dành cho tôi. Bạn đã dạy tôi về tình yêu dành cho chiếc áo đấu và màu sắc của bạn”, Di Francesco viết trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ.

“Tôi đã khóc vào cuối trận đấu cuối cùng và khóc suốt nhiều ngày sau đó. Đến bây giờ nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy rất tức giận và thất vọng. Đó là một sự xuống hạng không đáng có và không công bằng, nhờ sự dũng cảm và lòng trung thành mà chúng tôi đã thể hiện trên sân.”

Di Francesco tiếp tục gửi lời cảm ơn tới giám đốc câu lạc bộ Guido Angelozzi, Chủ tịch Maurizio Stirpe, cũng như các cầu thủ và ban huấn luyện của ông.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay