Chính thức – De Zerbi là huấn luyện viên mới của Olympique Marseille

Huấn luyện viên người Ý Roberto De Zerbi đã chính thức được công bố là huấn luyện viên mới của đội bóng Ligue 1 Olympique Marseille sau khi rời Brighton and Hove Albion.

Chiến thuật gia này đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc với Marseille, nhưng hiện đã ký hợp đồng 3 năm để cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ Pháp.

De Zerbi trải nghiệm mới ở Marseille

Người đàn ông 45 tuổi này thực sự trở nên nổi tiếng ở Sassuolo, chuyển sang trải nghiệm ở Shakhtar Donetsk vào năm 2021 bị gián đoạn bởi cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

De Zerbi tiếp quản Brighton vào tháng 9 năm 2022 và đưa họ đến vòng loại châu Âu đầu tiên, lọt vào tứ kết Europa League cho đến khi bị Roma của Daniele De Rossi loại với tổng tỷ số 4-1.

Ông quyết định không tiếp tục gắn bó với Seagulls vào mùa hè này và hiện chính thức là tân huấn luyện viên của Olympique Marseille.

Các luật sư đã nỗ lực để mua đứt hợp đồng của anh ấy và vẫn còn phải xem Marseille đã phải trả bao nhiêu tiền.

Câu lạc bộ có mối liên hệ với Ý, gần đây đã thuê và sa thải Gennaro Gattuso.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.