Chiesa không vội quyết định tương lai ở Juventus

Nhiều nguồn tin khẳng định Federico Chiesa không vội quyết định về tương lai ở Juventus và theo Sky Sport Italia, tuyển thủ Ý muốn bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Bianconeri.

Dù Juventus đã chuẩn bị chia tay Chiesa vào mùa hè này nhưng cầu thủ chạy cánh người Ý vẫn chưa quyết định về tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Có thông tin cho rằng Chiesa đã ưu tiên chuyển ra nước ngoài thay vì Roma, nhưng theo Sky Sport Italia, cựu ngôi sao Fiorentina muốn bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Juventus trước khi quyết định tương lai.

Chiesa không vội quyết định tương lai ở Juventus

Nhiều nguồn tin khẳng định Chiesa không nằm trong kế hoạch của Thiago Motta tại Allianz Stadium nhưng ngôi sao người Ý vẫn muốn hợp tác với tân HLV Juventus vào mùa hè này.

Sky tuyên bố rằng Chiesa vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức để gia hạn hợp đồng với Turin, hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Các báo cáo trước đây cho biết Chiesa đã yêu cầu tăng lương và Juventus không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh.

Tuttosport cho biết thêm Chiesa vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác, vì vậy Juventus vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với Teun Koopmeiners từ Atalanta.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.