Chiesa khiến Roma và Juventus chờ đợi quyết định trong tương lai

Theo Sky Sport Italia, Roma và Juventus sẵn sàng bắt tay về một thỏa thuận trị giá 20 triệu euro cộng với tiền thưởng cho Federico Chiesa, nhưng cầu thủ này vẫn chưa bị thuyết phục.

Tuyển thủ Ý chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 và việc gia hạn dường như là không thể, đặc biệt khi anh không nằm trong kế hoạch chiến thuật của tân huấn luyện viên Thiago Motta.

Bianconeri cũng muốn bán gấp để lấy tiền mua tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta.

Đây là lý do tại sao họ giảm yêu cầu xuống còn 25 triệu euro bao gồm cả các điều khoản bổ sung và muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Roma càng sớm càng tốt.

Chiesa do dự về bước tiếp theo

Tuy nhiên, Sky Sport Italia cũng đưa tin Chiesa đang do dự vì anh thích một câu lạc bộ ở Champions League hơn.

Trong khi chuyên gia chuyển nhượng Matteo Moretto của Relevo gợi ý rằng anh ấy nên ra nước ngoài thì giám đốc Sportitalia Alfredo Pedullà vẫn cho rằng điều đó không nhất thiết phải như vậy.

Do đó, Roma có cơ hội, cũng như một câu lạc bộ Ý khác chuẩn bị đầu tư, nhưng Chiesa không muốn đưa ra quyết định vội vàng.

Bây giờ giá chào bán đã được ấn định, nó có thể mời các đội bóng Bayern Munich, Napoli, Milan hoặc Premier League trả giá khác.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.