Chiesa của Manchester United có thể là chìa khóa của Juventus cho Greenwood

La Gazzetta dello Sport gợi ý rằng Juventus có thể bán Federico Chiesa cho Manchester United để đổi lấy Mason Greenwood, người cũng là mục tiêu của Lazio.

Tuyển thủ Ý Chiesa không nằm trong kế hoạch của tân huấn luyện viên Thiago Motta ở Turin và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025, cả hai vấn đề khiến anh ấy rất có thể sẽ ra đi vào mùa hè này.

Napoli, Roma và Bayern Munich đã được đề cập đến Chiesa, nhưng tối nay Gazzetta dello Sport tuyên bố rằng anh có thể được đề nghị đến Manchester United trong một thỏa thuận hoán đổi.

Nó sẽ cho phép Juve có được Greenwood mà không phải trả mức giá khổng lồ 40-50 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh đang gặp khó khăn, người đã trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Getafe.

Chiesa và Greenwood có rất nhiều sự quan tâm

Lazio cũng được biết là đang theo đuổi Greenwood, nhưng số tiền cao nhất mà họ có thể đưa ra khả thi sẽ là 20 triệu euro cộng với 10 triệu euro tiền thưởng, và thậm chí đó có thể là một khoản cho mượn có tùy chọn mua.

Một cầu thủ khác của Manchester United được Juventus quan tâm là Jadon Sancho, mặc dù Gazzetta dello Sport tuyên bố anh sẽ chỉ là một lựa chọn cho mượn với một phần lương được trả bởi câu lạc bộ Premier League.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay