Chiesa có thể vắng mặt ở trận Ý gặp Croatia

Federico Chiesa được cho là có nguy cơ bị Luciano Spalletti cho ngồi dự bị trong trận đấu quyết định Euro 2024 của Ý gặp Croatia.

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi của Juventus đã gặp khó khăn trong việc thể hiện phong độ tốt nhất của mình tại Giải vô địch châu Âu ở Đức, mặc dù đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận sau chiến thắng trước Albania. Trong trận thua Tây Ban Nha, anh vô danh và được tung vào sân ở phút 64.

Đây không phải là một mùa giải dễ dàng đối với Chiesa và vô số nghi ngờ vây quanh anh trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, việc rời khỏi Juventus có vẻ là một khả năng thực tế. Trong khi đó, đã đến lúc Ý phải chết tại Euro 2024 khi họ chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng bảng với Croatia.

Chiesa trên băng ghế dự bị?

Trang 4 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Spalletti đang cân nhắc việc tung Chiesa vào băng ghế dự bị trong trận đấu cuối cùng của bảng B với Croatia, thích ý tưởng tung cầu thủ chạy cánh của Juventus vào sân trong 30 phút cuối trận thay vì dựa vào anh ta từ đầu trận. bắt đầu.

Nếu cầu thủ 26 tuổi này bắt đầu, đây sẽ là lần ra sân thứ ba sau chín ngày, một khối lượng công việc nặng nề đối với một cầu thủ đang phải vật lộn để tìm lại phong độ tốt nhất sau khi bị đứt dây chằng chéo trước vào tháng 1 năm 2022.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay