Chiesa bị Roma hấp dẫn khi vạch ra chiến lược cho ngôi sao Juventus

Federico Chiesa đang bị hấp dẫn bởi việc chuyển đến Roma sau cuộc gặp gần đây của họ và đội bóng của Daniele De Rossi hiện đã vạch ra chiến lược cho cầu thủ chạy cánh của Juventus.

Hôm thứ Ba, giám đốc Giallorossi Lina Souloukou và Florent Ghisolfi đã gặp Fali Ramadani, người đại diện của ngôi sao người Ý tại một khách sạn ở Rome, nơi họ xác nhận sự quan tâm cụ thể của mình đối với tiền đạo này và chia sẻ dự án mới của De Rossi ở thủ đô.

Chiesa ngày càng có vẻ khó ký hợp đồng mới với Juventus, việc bán vào mùa hè này có thể xảy ra khi anh chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng hiện tại ở Turin. Anh ấy rất ấn tượng với Roma và đánh giá cao ý tưởng chơi dưới sự dẫn dắt của nhà vô địch World Cup 2006.

Nhà thờ chiến lược

Trang 19 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết cách Roma vạch ra chiến lược cho Chiesa, mong muốn tận dụng tình thế của anh ở Juventus mùa hè này để hoàn tất một thương vụ. Kế hoạch là chờ đợi cơ hội thích hợp xuất hiện, không muốn lao vào thương vụ và trả khoản phí 35 triệu euro cho anh ấy.

Giallorossi đang hy vọng đạt được một thỏa thuận tương tự như thỏa thuận với Paulo Dybala hai năm trước hoặc Romelu Lukaku năm ngoái, nơi họ chờ đợi đến thời điểm tốt nhất để tấn công.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay