Chiellini, CUỘC PHIÊU LƯU MỚI của anh giờ đã chính thức: VAI TRÒ mà cựu cầu thủ Juventus sẽ đảm nhận

Chiellini

Chiellini, CUỘC PHIÊU LƯU MỚI của anh giờ đã chính thức: VAI TRÒ mà cựu cầu thủ Juventus sẽ đảm nhận với tư cách rất đặc biệt

Giorgio Chiellinihuyền thoại của đội tuyển quốc gia chúng ta và của Juventussẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Zondacryptosàn giao dịch lớn tiền điện tử, tuyên bố hợp tác với cựu hậu vệ. Dưới đây là đoạn trích từ thông cáo báo chí chính thức.

CÁC THÔNG TIN LIÊN LẠC – «Một ngày đặc biệt dành cho zondacrypto, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Trung và Đông Âu, hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Giorgio Chiellini, cựu ngôi sao của Juventus và đội tuyển quốc gia, người chiến thắng giải MLS, ở Hoa Kỳ và cựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia. Azzurri, người cùng anh ấy đã giành chức vô địch châu Âu vào năm 2021. Chiellini chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của zondacrypto và sẽ được trả thù lao – một phần – dưới dạng mã thông báo ZND, một loại tiền điện tử làm cơ sở cho hệ sinh thái của nền tảng trao đổi tiền điện tử. Sau đó, ông sẽ tham gia hội đồng quản trị của zondacrypto, với tư cách là thành viên không điều hành chịu trách nhiệm phát triển thị trường Ý. “Một lần nữa, chúng tôi chơi với tư cách là một đội có những người giỏi nhất. Với tư cách là Đại sứ, lần đầu tiên chúng tôi có một nhà vô địch thế giới như David Trezeguet, giờ là đương kim vô địch châu Âu như Chiellini. Giorgio là một người có tính cách dễ nhận biết, đáng tin cậy và đầy tham vọng, cả trong thể thao và kinh doanh, những người mà chúng tôi chia sẻ cùng những giá trị. Chúng tôi rất vui mừng khi có một huyền thoại thể thao như vậy tham gia để tiếp tục sứ mệnh giáo dục và phổ biến thế giới tiền điện tử của chúng tôi».

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.