Chào buổi sáng, tin tức mới nhất về việc đưa Inter vào và đàm phán với Napoli

Osimhen Chào buổi sáng

Cập nhật mới nhất về sự quan tâm của Inter với Biongiorno, trong khi Napoli cố gắng khép lại với hậu vệ này

Nói trên hồ sơ của mình Twitter, Matteo Moretto đã cung cấp tất cả các thông tin cập nhật về Alexander Chào buổi sángchủ đề nóng hổi của Thị trường chuyển nhượng liên:

ĐẶC XÁ – «Chủ đề chào buổi sáng của Alessandro. Napoli vẫn chưa giải quyết được vấn đề liên quan đến điều khoản chấm dứt hợp đồng. Các bên vẫn đang đàm phán để tìm kiếm sự thỏa hiệp. Aurelio De Laurentiis và Giovanni Manna, ở Milan. Người ta xác nhận rằng Inter quan tâm đến hậu vệ Torino nhưng đã yêu cầu vài ngày để xem liệu họ có thể đảm nhận thương vụ này hay không. CLB Nerazzurri cần một vụ chuyển nhượng trước tiên. Trong vài giờ qua, Alessandro Buongiorno đã nói KHÔNG với nỗ lực rất cụ thể của Juventus.”

ĐỌC THÊM TIN TỨC TRÊN INTERNEWS24.COM

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.