Chào buổi sáng Inter, THỊ TRƯỜNG THAY ĐỔI như thế nào sau chức vô địch châu Âu cho hậu vệ Torino

Chào buổi sáng

Biongiorno Inter là một cú hích trên thị trường chuyển nhượng: không phút với Luciano Spalletti và những THAY ĐỔI từ góc độ thị trường chuyển nhượng

Tương lai của Alexander Chào buổi sáng nó là bất cứ điều gì nhưng rõ ràng. Người bảo vệ Torino trên thực tế, anh ấy đã trở lại ngày hôm qua sau trải nghiệm ở Đức với đội tuyển quốc gia, nơi anh ấy chơi không phút nào trong toàn bộ Giải vô địch châu Âu.

Theo báo cáo của Tuttosportchính việc hậu vệ không tham gia giải vô địch đã làm tiêu tan khả năng giá trị thẻ của anh ta có thể tăng lên Chào buổi sáng.

Trên thực tế, một chức vô địch châu Âu có thể xảy ra với tư cách là nhân vật chính có thể đã khiến giá trị của anh ấy tăng vọt. Một yếu tố tạo điều kiện thuận lợiChôn cất (ở trung tâm trong nhiều tháng) và trên hết là Napoli. Trên thực tế, như tờ báo đưa tin, hiện tại chính câu lạc bộ Neapolitan đã có những bước đi cụ thể nhất cho Granata.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.