Chào buổi sáng: Hậu vệ người Ý chuẩn bị đi khám y tế cho Napoli

Sky Sport Italia đưa tin hậu vệ người Ý Alessandro Bongiorno sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế với Napoli vào thứ Hai hoặc thứ Ba sau khi người đại diện của cầu thủ này đạt được thỏa thuận đầy đủ với Partenopei.

Trung vệ Biongiorno của Torino sắp gia nhập Napoli và sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào đầu tuần tới.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia, người đại diện của cầu thủ này, Beppe Riso đã đạt được thỏa thuận cuối cùng với Napoli vào tối thứ Bảy, vì vậy thân chủ của anh ấy sẽ kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Napoli vào thứ Hai hoặc thứ Ba.

Biongiorno: Hậu vệ người Ý chuẩn bị kiểm tra y tế cho Napoli khi đạt được thỏa thuận

Báo cáo khẳng định hai bên đã bắt tay nhau về mọi chi tiết hợp đồng, bao gồm cả tiền thưởng, trong trường hợp Napoli giành Scudetto.

Đội bóng của Antonio Conte sẽ trả 40 triệu euro để ký hợp đồng với tuyển thủ Ý. Tuyển thủ này từng góp mặt trong đội hình Azzurri tại EURO 2024 nhưng đã ngồi dự bị cả 4 trận.

Biongiorno đã từ chối lời đề nghị từ đối thủ cùng thành phố Torino là Juventus trước khi chấp nhận lời đề nghị của Napoli.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.