CdS: Amrabat mơ về sự trở lại của Man Utd

Theo tờ Il Corriere dello Sport, tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina hy vọng sẽ trở lại Manchester United vào mùa hè này và đội bóng Tuscans có thể sẵn sàng hạ mức giá yêu cầu của họ.

Manchester United đã quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với Amrabat với giá 20 triệu euro sau bản hợp đồng cho mượn một năm tại Old Trafford, nhưng tuyển thủ Maroc mơ ước được trở lại Old Trafford, theo một báo cáo từ ấn bản in hôm thứ Bảy của Il Corriere dello Sport trên trang 15.

Nguồn tin cho biết Fiorentina đã cho cầu thủ 27 tuổi nghỉ thêm một tuần nên tiền vệ này dự kiến ​​sẽ trở lại sân Viola Park vào ngày 15/7 để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải.

CdS: Amrabat mơ về sự trở lại của Man Utd

Tuy nhiên, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ không ở lại Stadio Franchi lâu dài và ngay cả khi thu hút được sự quan tâm từ các câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, Amrabat vẫn hy vọng được chơi cho Manchester United một lần nữa.

Việc Erik ten Hag ở lại Old Trafford đã làm tăng thêm hy vọng của tiền vệ này nhưng Fiorentina hy vọng sẽ có một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn lần này. Vì lý do này, theo báo cáo, người Tuscan có thể hạ giá chào bán của họ xuống còn 15 triệu euro.

Hợp đồng với Fiorentina của Amrabat sẽ hết hạn vào năm 2025, nhưng Viola có quyền lựa chọn gia hạn thời gian ở lại cho một chiến dịch tiếp theo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.