Cầu thủ chạy cánh của Man Utd, Sancho bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng Juventus một lần nữa – báo cáo

La Gazzetta dello Sport tuyên bố Jadon Sancho sẵn sàng gia nhập Juventus vào mùa hè, nhưng Bianconeri đang thực hiện một hợp đồng cho mượn trong khi Manchester United muốn có một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn với giá 50 triệu euro.

La Gazzetta dello Sport đưa tin cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Sancho sẵn sàng gia nhập Juventus vào mùa hè này.

Tờ hồng nhắc lại rằng cầu thủ chạy cánh người Anh đã đồng ý chuyển đến Turin theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng cựu huấn luyện viên Massimiliano Allegri đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với anh vì Sancho không phù hợp với hệ thống 3-5-2 của ông.

Sau thời gian cho mượn sáu tháng tại Borussia Dortmund, Sancho không thay đổi quan điểm về việc chuyển đến Juventus và sẵn sàng chuyển đến Turin vào mùa hè này.

Cầu thủ chạy cánh của Man Utd, Sancho bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng Juventus một lần nữa

Theo Gazzetta, Sancho không nằm trong kế hoạch của Manchester United cho mùa giải tới, nhưng Quỷ đỏ muốn bán anh ấy với ít nhất 40-50 triệu euro.

Trong khi đó, Juventus đang thúc đẩy một hợp đồng cho mượn. Trong trường hợp này, Man United cũng sẽ phải trả một phần mức lương 8,5 euro/năm của Sancho.

Theo báo cáo, Sancho đã được đề nghị cho các câu lạc bộ khác, bao gồm Borussia Dortmund, Man City và Arsenal, nhưng không ai trong số họ sẵn sàng sánh ngang với mức giá mà Man United yêu cầu, vì vậy điều này có thể có lợi cho Juventus.

Một lựa chọn khác là đổi Sancho lấy cầu thủ chạy cánh không mấy hạnh phúc Federico Chiesa, người chỉ còn một năm hợp đồng và vẫn chưa đồng ý ký hợp đồng mới. Juventus sẽ sớm gặp người đại diện của anh, Fali Ramadani, để bàn bạc về tương lai.

Theo Gazzetta, Mason Greenwood, Karim Adeyemi và Xavi Simons cũng nằm trong tầm ngắm của Juventus, nhưng Xavi Simons không phải là ưu tiên hàng đầu của Thiago Motta.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.