Capello đưa ra cảnh báo cho Ý sau chiến thắng của Albania

Bất chấp chiến thắng 2-1 của Ý trước Albania trong trận mở màn EURO 2024 vào tối thứ Bảy, Fabio Capello tin rằng Luciano Spalletti và đội của anh ấy vẫn còn những thử thách lớn hơn đang chờ đợi họ, khi Tây Ban Nha và Croatia sắp bước vào các trận đấu vòng bảng tiếp theo.

Trong tình thế gần như thảm hại, Ý đã thất bại 0-1 trước Albania sau khi Nedim Bajrami bắt được quả ném biên lỏng lẻo của Federico Dimarco chỉ sau hơn 20 giây. Các bàn thắng lội ngược dòng của Alessandro Bastoni và Nicolo Barella đảm bảo Ý trở lại sân cỏ với ba điểm để bắt đầu giải đấu. tắt.

Mặc dù nhiều người ca ngợi sự kiên cường và tích cực của đội sau thất bại sớm, Capello tin rằng Azzurri vẫn có thể bị trừng phạt thêm bởi các đội tuyển quốc tế giàu kinh nghiệm hơn.

Capello lo ngại về các hậu vệ Ý

Làm việc với tư cách là bình luận viên cùng với Alessandro Del Piero trên Sky Sport vào tối thứ Bảy, Capello đã đưa ra lời cảnh báo cho đoàn quân của Spalletti trước trận gặp Tây Ban Nha và Croatia.

Cựu huấn luyện viên Milan, Roma và Juventus cho biết: “Khi chúng tôi gặp những đối thủ tầm cỡ khác với Albania trước mặt, chúng tôi sẽ xem mình sẽ đi tiếp như thế nào”.

“Nó phụ thuộc vào việc chúng tôi có tốc độ hay không, tôi chưa biết các hậu vệ của chúng tôi có nhanh hay không.”

Ý và tốc độ của các hậu vệ của họ sẽ được kiểm tra trước Tây Ban Nha ở Gelsenkirchen vào tối thứ Năm, trước khi gặp Croatia ở Leipzig trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng vào thứ Hai tuần sau, cũng lúc 20:00 BST.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay