Cập nhật của đại lý về tình huống của De Vrij, Arthur Melo và Meret

Đặc vụ Federico Pastorello hôm nay đã gặp các giám đốc của Inter và đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Stefan de Vrij, tiền vệ Arthur Melo của Juventus và thủ môn Alex Meret của Napoli.

Người đại diện đã nói chuyện với các phóng viên trong đó có Sky Sport Italia trên đường rời cuộc họp tại trụ sở Nerazzurri ở Milan vào tối nay.

Anh ấy xác nhận rằng anh ấy đến đó để thảo luận về thủ môn PAOK Dominik Kotarski, mặc dù thay vào đó, Inter gần gũi hơn với Josep Martinez của Genoa.

Hậu vệ De Vrij của Nerazzurri đã được cho là có khả năng trở lại Hà Lan hoặc Premier League, điều mà Pastorello thoải mái thừa nhận.

“Stefan đã nhận được nhiều sự tiếp cận từ các câu lạc bộ quan trọng ở Hà Lan, nhưng anh ấy hoàn toàn tin tưởng mình sẽ ở lại Ý và Inter, 100%. Bạn không bao giờ có thể biết trước được tương lai, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi chắc chắn coi anh ấy là cầu thủ của Inter cho mùa giải tới.”

Arthur và Meret cũng có trong sách của Pastorello

Pastorello cũng đại diện cho tiền vệ Arthur Melo, người trở lại Juventus sau trải nghiệm cho mượn hiệu quả ở Fiorentina, hoàn toàn nhận thức được rằng mọi thứ đã thay đổi khi Thiago Motta thay thế Max Allegri.

“Đã có một sự thay đổi rất lớn trong cách tiếp cận chiến thuật ở Juve, vì vậy chúng ta sẽ xem xét. Anh ấy chắc chắn là cầu thủ phù hợp hơn với ý tưởng của Thiago Motta, nhưng đây là những đánh giá mà họ sẽ đưa ra. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời và chúng tôi cảm thấy thoải mái, tự tin rằng sẽ tìm ra giải pháp.”

Meret nằm trong số những cầu thủ Napoli không chắc chắn về tương lai của mình sau chiến dịch hỗn loạn hậu Scudetto.

Pastorello nói thêm: “Kể từ khi Antonio Conte đến, có vẻ như mọi người đều muốn ở lại, vì anh ấy là sự đảm bảo cho thành công”.

“Rõ ràng các cầu thủ có chút bất ổn sau một mùa giải khó khăn, nhưng sự xuất hiện của một huấn luyện viên quan trọng như vậy đã mang lại nhiệt huyết.

“Alex chắc chắn sẽ vui vẻ ở lại và tôi đã bày tỏ điều đó với câu lạc bộ. Có hợp đồng đến năm 2025 và chúng tôi không muốn để nó cạn kiệt. Napoli đã đầu tư vào 4 năm trước, anh ấy rất vui ở đó, chúng tôi sẽ ngồi lại để thảo luận về vấn đề này.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay