Calhanoglu dập tắt tin đồn về Bayern Munich: ‘Hạnh phúc ở Inter’

Hakan Calhanoglu đã đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn anh đang muốn rời Inter để đến Bayern Munich. ‘Tôi vô cùng hạnh phúc ở Inter.’

Tiền vệ này được liên kết với một cách tiếp cận từ gã khổng lồ Đức và các báo cáo ở Thổ Nhĩ Kỳ và Đức cho thấy một đề xuất trị giá 70 triệu euro đang được tiến tới San Siro.

Điều đó khó có ai có thể từ chối, đặc biệt khi Calhanoglu sinh ra và lớn lên ở Đức, nên đây sẽ là cơ hội để trở về quê hương.

Tuy nhiên, vào tối thứ Hai, anh ấy đã đưa ra một tuyên bố thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

“Trước những tin đồn gần đây lan truyền trên các phương tiện truyền thông, tôi muốn nhân cơ hội này để giải quyết trực tiếp tình hình.

“Cho đến bây giờ, tôi từ chối bình luận về những suy đoán vì trọng tâm hiện tại của tôi vẫn là đội trưởng Đội tuyển Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ tham dự EURO 2024.

“Tuy nhiên, tôi tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để đưa ra tuyên bố rõ ràng nhằm ngăn chặn bất kỳ sự hiểu lầm nào nữa.

“Tôi vô cùng hạnh phúc ở Inter Milan. Mối quan hệ mà tôi chia sẻ với câu lạc bộ và những người hâm mộ đáng kinh ngạc của chúng tôi thực sự đặc biệt.

“Cùng nhau, chúng tôi đã đạt được những cột mốc quan trọng và tôi rất vui mừng về triển vọng giành được nhiều danh hiệu hơn cùng Inter trong tương lai.

“Một lần nữa, lúc này tôi đang tập trung hoàn toàn để mang lại hạnh phúc cho người dân đất nước mình.

“Cảm ơn sự thông cảm và hỗ trợ của bạn.

“Forza Inter. Máng xối của bạn.

Đó không thể là một tuyên bố rõ ràng hơn về ý định của cầu thủ 30 tuổi, người đang chấm dứt sự quan tâm của Bayern Munich trước khi nó leo thang thêm nữa.

Anh ấy đã được Inter ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do khi được đối thủ cùng thành phố Milan cho ra mắt vào mùa hè năm 2021 và đã phát triển mạnh mẽ trong môi trường mới này, đặc biệt là sau khi huấn luyện viên Simone Inzaghi tìm thấy vai trò mới cho anh ấy là một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi lùi sâu.

Mặc dù Calhanoglu không có ý định thúc đẩy sự ra đi, nhưng vẫn còn phải xem liệu Inter có thể từ chối những lời đề nghị lớn dành cho anh ấy hay không, đặc biệt là khi bất kỳ giao dịch mua bán nào sẽ được tính là lợi nhuận thuần túy.

Tuyên bố Calhanoglu

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hakan Çalhanoglu (@hakancalhanoglu)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.