Calhanoglu cố gắng ký hợp đồng mới với Inter với sự quan tâm của Bayern Munich

Hakan Calhanoglu và người đại diện Gordon Stipic được cho là đã cố gắng đạt được một hợp đồng mới tại Inter trong bối cảnh có sự quan tâm của Bayern Munich.

Trong những tuần gần đây, nhiều báo cáo từ Thổ Nhĩ Kỳ và Đức đã nêu chi tiết mối quan tâm của gã khổng lồ xứ Bavaria trong việc chiêu mộ ngôi sao Nerazzurri vào mùa hè này. Anh ấy có vẻ cởi mở với việc chuyển nhượng và đã liên hệ với câu lạc bộ, những người đang xem xét đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cho chữ ký của anh ấy.

Sau nhiều ngày bấp bênh, cuối cùng Calhanoglu đã lên tiếng và đưa ra tuyên bố xác nhận ý định chuyển đến Inter bất chấp sự quan tâm của Bayern Munich, dập tắt ý tưởng về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này.

Calhanoglu muốn có thỏa thuận mới với Inter

Trang 28 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách Calhanoglu và người đại diện Stipic cố gắng sử dụng sự quan tâm của Bayern để đảm bảo một hợp đồng mới với Inter, trong đó sẽ có thêm một năm so với hợp đồng hiện tại của anh ấy và một mức lương tăng nhẹ.

Ban lãnh đạo Nerazzurri ngay lập tức dập tắt ý tưởng này, nói rõ rằng sẽ không đưa ra hợp đồng mới, khiến tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ phải lùi bước và loại trừ việc chuyển đến gã khổng lồ xứ Bavaria.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.