Calafiori: Arsenal chính thức tiếp cận Bologna để mua hậu vệ người Ý – báo cáo

Theo báo cáo mới nhất, Arsenal đã có cuộc tiếp cận trực tiếp đầu tiên tới Bologna vào tối thứ Năm để thảo luận về khả năng ký hợp đồng với tuyển thủ Ý Riccardo Calafiori.

Arsenal liên hệ với Bologna vụ Calafiori

Theo chuyên gia chuyển nhượng Matteo Moretto của Football Italia cũng như Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán giữa Arsenal và Bologna hiện đang được tiến hành, sau mùa giải đột phá xuất sắc dưới thời Thiago Motta 2023-24.

Moretto đưa tin Arsenal đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc về các điều khoản cá nhân. Romano gợi ý rằng sẽ không có vấn đề gì về mặt cá nhân và giờ đây hai câu lạc bộ sẽ phải đàm phán.

Nhiều cửa hàng ở Ý cho rằng mức giá mà Bologna đưa ra cho Calafiori là khoảng 50 triệu euro.

Arsenal được cho là có ý định chống lại sự cạnh tranh từ Chelsea, trong khi một số câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu, bao gồm PSG và Bayer Leverkusen, cũng bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ trẻ đầy triển vọng và đa năng này.

Là sản phẩm của học viện Roma, Calafiori gia nhập Bologna từ Basel với giá chỉ 4 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 và câu lạc bộ Thụy Sĩ có điều khoản 40% trong lần mua bán tiếp theo.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.