Buffon úp mở về cuộc gặp Del Piero trước trận Ý vs Albania

Trưởng đoàn tuyển Ý Gianluigi Buffon thừa nhận anh rất vui mừng được gặp lại đồng đội cũ Alessandro Del Piero tại sân Westfalenstadion ở Dortmund trước trận Italy-Albania và khen ngợi Gigio Donnarumma.

Buffon đã vượt qua đường với đồng đội cũ của anh ấy ở Juventus và Ý, Del Piero ở Dortmund đêm qua trước trận ra mắt EURO 2024 của Azzurri trước Albania.

Del Piero và Buffon chơi cùng nhau trên cùng một sân vận động vào năm 2006, đánh bại Đức 2-0 ở bán kết World Cup.

“Thật xúc động khi được gặp Del Piero ở sân vận động đó,” cựu thủ môn nói với các phóng viên từ trại huấn luyện của Ý ở Iserlohn vào Chủ nhật.

“Tôi luôn cố gắng quên đi quá khứ và tập trung vào hiện tại cũng như tương lai, nhưng không thể tránh khỏi việc nghĩ về những gì đã xảy ra 18 năm trước khi gặp Del Piero ở Dortmund”.

Buffon cũng khen ngợi Donnarumma vì pha cứu thua quan trọng của ngôi sao PSG đã giúp Azzurri giành được chiến thắng rất cần thiết trước Albania.

“Gigio đã thực hiện nhiều pha cứu thua khó khăn hơn (trong sự nghiệp của anh ấy), nhưng rất quan trọng vì đó là thời điểm quan trọng. Sẽ thật đáng tiếc nếu không giành chiến thắng trong trò chơi này.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay