Buffon cân nhắc tương lai ở tuyển Ý sau khi bị loại khỏi EURO 2024

Nhiều báo cáo ở Ý cho biết trưởng phái đoàn Ý, Gigi Buffon, đã yêu cầu gặp FIGC để thảo luận về tương lai của anh ấy với La Nazionale và các kế hoạch dài hạn của họ.

Trưởng đoàn tuyển Italy Gigi Buffon đang đánh giá tương lai với đội tuyển quốc gia sau thất vọng bị loại khỏi EURO 2024.

Có thông tin cho rằng cựu thủ môn đã quyết định từ chức, nhưng theo Sky Sport Italia và Tuttosport thì điều này vẫn chưa xảy ra.

Buffon cân nhắc tương lai ở tuyển Ý sau khi bị loại khỏi EURO 2024

Trên thực tế, Buffon đã yêu cầu một cuộc gặp với những người đứng đầu FIGC để thảo luận về kế hoạch dài hạn và vị trí của anh ấy trong dự án.

Luciano Spalletti bổ nhiệm Buffon làm trưởng đoàn tuyển Italy vào tháng 9/2023.

Theo báo chí đưa tin, Buffon muốn đảm bảo có điều kiện để tiếp tục dự án sau thất bại đáng thất vọng ở giải vô địch châu Âu.

Theo Tuttosport, Spalletti cũng có thể tham gia vào các cuộc đàm phán với nhà vô địch World Cup 2006.

Cả Chủ tịch FIGC Gabriele Gravina lẫn HLV Spalletti đều không từ chức sau khi Ý bị loại khỏi EURO 2024, nhưng Gravina đã thông báo bầu cử Liên đoàn vào ngày 4 tháng 11 năm 2024.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.