Broja Milan, thay đổi MỌI THỨ trong cuộc đàm phán: NHỮNG GÌ anh ấy nói về Ibrahimovic

số 2

Broja Milan là một cú hích trên thị trường chuyển nhượng, đây là cách các cuộc đàm phán cho Rossoneri thay đổi, lời nói của anh ấy đối với Ibrahimovic

Khách mời của chương trình “mẫu” là Gia tộc RTV, Armando Brojatrung tâm về phía trước của Chelsea cũng theo sau Thị trường chuyển nhượng Milanđã trả lời theo cách này khi có thể có cuộc gọi từ Zlatan Ibrahimovic:

SỐ MILAN – «Trước hết tôi sẽ nói với anh ấy rằng tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy, tôi luôn thích anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Milan là một câu lạc bộ vĩ đại, chỉ đứng sau Real Madrid trong lịch sử. Tôi sẽ nói với anh ấy rằng tôi cần nói chuyện với người đại diện và gia đình, sau đó tôi sẽ cho anh ấy biết. Đó là sự thật, tôi nhận được lời đề nghị từ ba giải đấu này (Serie A, Bundesliga, Premier League ed.). Ở lại Chelsea? Đó là một lựa chọn, tôi vẫn còn hợp đồng với họ sẽ hết hạn sau nhiều năm»

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.