Brambati CHỈ XUẤT khối Inter: «Gây thất vọng ở đội tuyển quốc gia. Rất nhiều chất lượng đã bị mất đi”

thèm ăn

Massimo Brambati, cựu cầu thủ bóng đá và người đại diện, chỉ trích màn trình diễn của cái gọi là khối Inter ở đội tuyển quốc gia

Khách tại Đài phát thanh TMW, Massimo Brambati anh ấy đã nói như thế này về khối Chôn cất ở đội tuyển quốc gia:

ĐẶC XÁ – «Chúng ta bắt đầu từ việc vào hay ra, chắc chắn sẽ có phán quyết. Bây giờ kết quả mới được tính, không còn là trận đấu nữa, ngay cả khi Spalletti nhìn vào một số thứ nhất định. Việc anh ấy mô tả trận đấu với Tây Ban Nha như một vết đâm vào tim nói lên rất nhiều điều về màn trình diễn của anh ấy. Theo quan điểm của tôi, có những cầu thủ đã không cống hiến những gì anh ấy mong đợi, cũng vì lý do thể chất. Trên hết tôi sẽ đề cập đến hai cái tên, Dimarco và Barella, cũng như chính Bastoni. Hiệu suất của 8 được mong đợi nhưng họ đang cho ít hơn. Có điều gì đó không đúng với khung thành, bạn không thể thực hiện được sau quả phạt đền, điều đó rất nghiêm trọng. Bạn đã đánh mất phẩm chất và cá tính cũng như những trải nghiệm đằng sau nó».

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.