Bove: Fiorentina muốn cạnh tranh với Everton để có ngôi sao Roma

Fiorentina đang cân nhắc nghiêm túc việc chiêu mộ ngôi sao Edoardo Bove của Roma, người cũng đã thu hút sự chú ý từ Everton vào mùa hè này.

Giallorossi sẵn sàng bán cầu thủ 22 tuổi tài năng này vào mùa hè này, đưa ra mức giá 20 triệu euro cho tiền vệ người Ý, sản phẩm của hệ thống trẻ của họ. Leeds United đã tiếp cận anh ấy vài tháng trước và bây giờ cả Toffees và Bournemouth đều được cho là có ý định chuyển nhượng.

Trong khi đó, chủ sở hữu Roma, Dan Friedkin, đang nỗ lực mua lại Everton từ Farhad Moshiri, ký kết thỏa thuận độc quyền mua 94,1% cổ phần của câu lạc bộ. Điều này có thể chứng tỏ lợi thế chính trong sự quan tâm của phía Anh đối với Bove.

Fiorentina đến với Bove

Gianluca Di Marzio đưa tin rằng Fiorentina là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Bove và đang suy nghĩ nghiêm túc về việc tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh ấy vào mùa hè này, sẵn sàng cạnh tranh với Everton. Một động thái dứt khoát có thể được thực hiện trong những tuần tới.

Cầu thủ 22 tuổi, người còn hợp đồng với Giallorossi đến tháng 6 năm 2028, đã ghi một bàn và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo trong 45 lần ra sân trong nhiệm kỳ này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay