Bonucci tuyên bố kinh nghiệm có thể giúp ích cho Ý tại EURO 2024

Huyền thoại của Juventus và Ý, Leonardo Bonucci cho rằng kinh nghiệm của anh ấy có thể đã giúp ích cho Azzurri tại EURO 2024 vào mùa hè này, nhưng thừa nhận rằng “một cá nhân” không phải lúc nào cũng tạo ra sự khác biệt.

Cầu thủ 37 tuổi, người đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình vào cuối mùa giải 2023-24, đã nhắm đến một suất trong đội hình EURO vào đầu mùa giải, nhưng anh thừa nhận điều đó đã trở nên khó khăn hơn. mục tiêu thực tế khi thời gian trôi qua.

Bonucci rời Juventus lần thứ hai vào mùa hè năm 2023 và chuyển đến đội mới đến Champions League Union Berlin, nhưng anh chỉ ra sân 10 lần trên mọi đấu trường trước khi chấm dứt hợp đồng giữa mùa giải.

Từ đó, anh tiếp tục gia nhập Fenerbahce ở giải Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ, nơi anh có được những phút thi đấu ổn định hơn ở đội một, nhưng điều đó là không đủ để anh được gọi vào đội tuyển Ý của Luciano Spalletti.

Bonucci tin rằng kinh nghiệm có thể giúp ích cho Ý

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Cronache di Spogliatoio, Bonucci nói rằng việc được gọi vào đội tuyển quốc gia Ý tham dự Giải vô địch châu Âu “là điều thúc đẩy tôi tiếp tục trong năm nay. Đó là một bàn thắng, nhưng thời gian trôi qua và với sự thay đổi huấn luyện viên, tôi hiểu rằng khả năng (đi đến EURO 2024) có thể đã không còn nữa.

“Rõ ràng là khi bạn nhìn thấy những người anh em và đồng đội của mình, những người mà bạn đã từng chiến đấu trước đây, bạn sẽ nghĩ đến việc nói rằng ‘Lẽ ra tôi có thể giúp họ một tay’. Một cá nhân không tạo nên sự khác biệt, tôi có thể giúp đỡ bằng kinh nghiệm, nhưng mọi việc vẫn diễn ra như họ đã làm.”

https://www.youtube.com/watch?v=v5NQiLoNYuw

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.