Bonucci: «Thiago Motta-Juve? Sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng KHÔNG có thời gian ở đó. Tôi nói NÀY về nước Ý”

Leonardo Bonucci

Phân tích của Leonardo Bonucci, cựu hậu vệ Juventus và đội tuyển quốc gia, về tương lai của câu lạc bộ Juventus

Leonardo Bonuccicựu hậu vệ của Juventusđã nói chuyện với Biên niên sử phòng thay đồ.

THIAGO MOTTA ĐẾN JUVE “Đó có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng bạn không có thời gian ở đó. Tôi hy vọng rằng cách chơi này, rất khác so với những gì chúng ta đã biết trong những năm gần đây, sẽ nhanh chóng được áp dụng. Tôi nói điều này vì những người hâm mộ Juventus chúng tôi.”

MỚI VAI TRÒ TRONG ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA “Tôi đã nói chuyện với Buffon ở Leipzig, nhưng những tin đồn về vai trò của tôi ở đội tuyển quốc gia hoàn toàn là bịa đặt. Vào tháng 7, tôi sẽ tham gia khóa huấn luyện và sau đó sẽ nghỉ ngơi. Tôi muốn tận hưởng ngày cuối tuần bóng đá của con trai tôi. Tôi được truyền cảm hứng từ những huấn luyện viên như Conte và Mancini. Antonio tìm thấy bên trong nội tâm của bạn sự khao khát và ác ý đang được phát huy. Với sự cân bằng và bình tĩnh, Mancini đã làm được điều gì đó ở giải vô địch châu Âu mà không ai có thể làm được”.

Phạt đền THỤY SĨ “Tại sao tôi không bắn? Đó là sự lựa chọn xuất phát từ sự tôn trọng giữa các đồng đội. Nếu vào phút thứ 90, tôi có bóng trong tay để sút phạt đền và một đồng đội đến hỏi tôi có đủ khả năng không, điều đó sẽ khiến tôi bối rối. Jorginho là người thực hiện quả phạt đền, tôi tự nhủ: ‘Leo cứ để thế này đi’. Sau đó tôi hối hận. Sau đó chúng tôi nói chuyện, anh ấy nói với tôi: ‘Anh có thể nói với tôi, tôi hơi mệt, có lẽ anh nên bắn. Với nhận thức muộn màng, nhiều việc có thể được thực hiện. Tôi thậm chí có thể giành được 2 chức vô địch Champions League nhưng điều đó đã không xảy ra.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.