Bonucci: «Một vai trò trong đội tuyển quốc gia? Đây là sự thật. Spalletti phải làm một việc kể từ bây giờ. Motta là sự lựa chọn tuyệt vời cho Juve”

Leonardo Bonucci

Lời của Leonardo Bonucci, cựu hậu vệ đội tuyển quốc gia và Juventus, về tương lai của anh, có lẽ với Azzurri

Leonardo Bonuccitrong một cuộc phỏng vấn với Biên niên sử phòng thay đồnói về nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là chủ đề của anh ấy tương laicó lẽ với Quốc gia hoặc có thể từ huấn luyện viên. Dưới đây là lời nói của anh ấy.

TƯƠNG LAI Ở ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA – «Tôi đã nói chuyện với Gigi Buffon ở Leipzig, những tin đồn về việc tôi có một vai trò ở đội tuyển quốc gia hoàn toàn là bịa đặt. Bây giờ tôi chỉ muốn nghỉ ngơi một chút».

FLOP XANH – «Tôi nhìn vào những khuôn mặt khi hát quốc ca với Tây Ban Nha tại Giải vô địch châu Âu và tôi thấy một nguồn năng lượng điên cuồng. Chúng là những chi tiết nhỏ. Nhưng tôi chưa từng thấy năng lượng này ở đội tuyển quốc gia này».

TƯƠNG LAI LÀ MỘT COACH – «Tôi được truyền cảm hứng từ Conte và Mancini. Conte tìm thấy sự đói khát và sự độc ác trong sâu thẳm con người bạn. Mancini đã làm được điều gì đó ở giải vô địch châu Âu mà không ai có thể làm được. Mancini đã làm được điều tuyệt vời. Từ Nations League, anh ấy đã thực hiện một số cuộc gọi nhất định và đảm bảo an toàn cho toàn đội. Tôi hy vọng rằng Spalletti sẽ mang lại sự chắc chắn này kể từ bây giờ».

MOTTA – «Đối với tôi, đó có vẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Juve. Bạn không có thời gian ở đó. Tôi hy vọng rằng cách chơi này, rất khác với những gì chúng ta đã biết trong những năm gần đây, sẽ nhanh chóng được hình thành. Tôi nói điều này với những người hâm mộ Juventus chúng tôi»


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.